Việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình với không gian thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình là mong ước và là một trong những động lực để mỗi người làm việc mỗi ngày. Tuy nhiên, với ngân sách thấp trong tay, chúng ta có thể làm được căn nhà theo ý muốn của mình hay không? Câu trả lời là có! Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ sau để áp dụng cho căn nhà của bạn nhé!

Ảnh: Pinterest

Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ công năng cần thiết với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 toilet. Được bài trí hài hòa và tinh tế.

Ảnh: Pinterest

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với lối thiết kế đơn giản. Giá thành xây dựng cũng vừa tầm với các gia đình cơ bản. Thiết kế không những tối ưu công năng của căn nhà mà còn có thêm khoảng không gian xung quanh để chủ nhân có thể để xe, trồng cây hay làm khu vực vui chơi cho trẻ em.

Ảnh: Pinterest

Với những mảnh đất có chiều dài sâu và chiều ngang hẹp, chúng ta có thể thiết kế dạng ống và tận dụng để có thể xây 3 phòng ngủ. Khu vực phòng khách thông với phòng bếp, được ngăn cách bởi đảo bếp.

Ảnh: Pinterest

Với diện tích chưa tới 50m2, các nhà kiến trúc sư cũng có thể tận dụng và thiết kế một căn nhà cấp 4 cho hộ gia đình 1 – 2 con. Khu vực khách – bếp nối liền với nhau.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà 50m2 cho vợ chồng trẻ

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

Với ngân sách chỉ tầm 300 – 400 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu nhà cấp 4 đẹp và đầy đủ công năng. Cuộc sống hiện đại, các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ sẽ là xu hướng mới trong tương lai.

Hồng Nguyễn

Sưu tầm Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *