Cuộc sống hiện đại đang thay đổi dần lối sống của các cặp vợ chồng trẻ. Họ ưu tiên lựa chọn những căn nhà có diện tích nhỏ, ấm cúng hơn là những căn nhà rộng, lớn. Một phần lý do trong số đó có lẽ là do quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp và giá nhà đất đang tăng chóng mặt. Vậy thì chỉ với 50m2, họ có thể làm gì? Cùng tham quan mẫu nhà đẹp chỉ 50 mét vuông của đôi vợ chồng trẻ dưới đây. Đây cũng là một gợi ý cho những ai đang có ý định an cư với diện tích đất hạn hẹp đấy nhé!

mau nha dep 50 met vuong cho vo chong tre
mau nha dep 50 met vuong cho vo chong tre

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà mang đậm nét của phong cách Tropical với mái nhà lợp lá. Với những căn nhà nhỏ, gia chủ thường có thể dễ dàng chọn một phong cách mà mình yêu thích để lên ý tưởng thiết kế. Cũng vì diện tích nhỏ, việc thiết kế và trang trí sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí.

mau nha dep 50m cho vo chong tre (1)
Phòng khách trang trí theo concept

Cuộc sống hiện đại, phòng khách được trưng dụng như là nơi thư giãn của đôi vợ chồng trẻ nhiều hơn công năng tiếp khách, vì vậy, việc bài trí và sắp xếp cũng đơn giản hơn nhiều với sofa nhỏ. Hiện nay, việc phòng khách tối giản được ưa chuộng hơn. Không nhất thiết phải có một phòng khách lớn với nhiều bàn ghế.

mau nha dep 50m cho vo chong tre (7)
Phòng ngủ được bài trí tinh tế

Đổi lại, phòng ngủ được đầu tư rộng rãi hơn và chăm chút hơn. Phòng ngủ hiện nay không chỉ đơn thuẩn dành để ngủ mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ trong căn nhà 50 mét vuông của đôi vợ chồng trẻ được bài trí tinh tế. Nhưng vẫn không quên nhấn nhá những vật dụng theo concept tropical.

Phòng tắm cũng được chăm chút để chủ nhân được tận hưởng cảm giác thoải mái
Phòng bếp mẫu nhà 50 mét vuông cho vợ chồng trẻ

Mẫu phòng bếp nhỏ, gọn gàng, vừa tận dụng được không gian vừa tận dụng được tính năng. Đảo bếp không chỉ là nơi tận dụng được bàn ăn mà còn có thể tiếp khách, khu chill cho các cặp đôi vợ chồng trẻ.

Mẫu nhà đẹp 50 mét vuông cho vợ chồng trẻ
Các vật dụng được bài trí gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm khi cần
Mẫu nhà đẹp 50 mét vuông cho vợ chồng trẻ

Hồng Nguyễn

Sưu tầm

One thought on “Mẫu nhà đẹp 50 mét vuông giá rẻ cho vợ chồng trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *